30 Jan

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Căn hộ Moonlight Boulevard là dự án Bất Động Sản thứ 3 của Tập đoàn Hưng Thịnh Corporation trong loại sản phẩm Moonlight sau thành công vang dội của (Moonlight Residences – Thủ Đức, Moonlight Park View – Bình Tân). dự án Moonlight Boulevard sẽ liên tiếp được nghênh đón như một kênh đầu tư giá trị và thật sự tiềm năng.

Vị trí Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:
Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ngay vị trí vàng của khu vực Bình Tân, ngay khu giữa trung tâm hành chính hướng phía tây. đây chính là xung quanh vị trí có tốc phát triển cơ sở hạ tầng và dân số nhanh trong vài ba năm thời gian gần đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí dân cư có khả năng thuận tiện đi đến những khu vực trung tâm thành phố, như các quận 5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong thời điểm ngắn duyệt y những tuyến giao thông vận tải chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. Trong vòng bán kính 2km, quý người dân có thể thuận tiện đi đến các tiện ích trong địa điểm như: bến xe miền Tây, khuôn viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard tại mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường an nhàn, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Nước Nhà. Là con phố mạch máu giữa các tỉnh Miền Tây kết nối liên đới với trung tâm TP Sài Gòn. Vì thế, thời cơ có căn hộ cao cấp trên mặt tiền con phố này thì năng lực gia tăng giá trị trong mai sau là chắc như đinh.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều lợi thế khi nằm gần những tuyến giao thông lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường vòng đai Trong…người dân sinh sống trong Dự Án BĐS được liên đới kết nối với những tiện ích đẳng cấp trong địa điểm: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, khuôn viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, bệnh viện triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân chuyển dịch về  Q.1, Q.3: 15 phút vận động và di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Land di chuyển về Q11, Đầm Sen: 15 phút vận động và di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Tập đoàn Hưng Thịnh chuyển dịch về trường bay Tân Sơn Nhất: 25 phút chuyển dời…

đặc biệt quan trọng, tuyến phố ngay dự án Bất Động Sản Căn hộ Moonlight Boulevard Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai xong cải sinh. lúc ấy, người dân thuận tiện chuyển di về các tỉnh miền tây-nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :
Với chính sách là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” nhà đầu tư Hưng Thịnh Land luôn chú tâm quan trọng tăng trưởng mảng xanh trong các khu căn hộ của họ nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu nhà ở cho quí dân cư.

Còn gì tuyệt trần hơn khi được hơn khi được sinh sống tại khu căn hộ hiện đại ở trọng tâm khu Tây thành phố mà còn được tận hưởng không gian gian xanh tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn đô thị  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn có thể vận động và di chuyển thuận lợi đến những quận trung tâm và nơi làm việc chỉ Trong vòng vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Chủ đầu tư Hưng Thịnh sở hữu đầy đủ cá tiện ích thượng hạng như: swiming pool tràn bờ tầng 4, khuôn viên nội khu, đường đi bộ, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ,shophouse, phòng rèn luyện Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng sẽ được người đầu tư thiết kế những tiện ích đẳng cấp vượt trội nhằm mang đến cuộc đời viên mãn cho những người dân thành đạt. Một chốn an cư mang dáng của 1 cuộc sống thứ hạng, chuẩn xanh, nơi gia đình sum hiệp sau một ngày dài làm việc.
Hệ thống TTTM bốn tầng, hội tụ những thương hiệu hàng đầu trong Marketing Thương mại.

Công viên nội khu rộng lớn, đặc điểm chú ý gây nổi bật trong những loại sản phẩm Moonlight của Hưng Thịnh Corp.swiming pool tràn, xua tan cảm giác gay gắt đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Phòng rèn luyện Gym, Spa chăm chút sức khỏe thể chất dung nhan cho mọi người mua…

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁNCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

Tỉnh thanh hóa nhiều đợt Lãi suất 0% trong 36 tháng, tài trợ khách vay ngân hàng với lãi suất vay quyến rũ trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website dự án Bất Động Sản : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

rome diamond lotus, can ho safira