23 Feb

Kiến nghị Đại Quang Minh đầu tư khu đô thị Thủ Thiêm

TPHCM đưa ra kiến nghị công ty Đại Quang Minh đầu tư Khu nhà phố căn hộ chung cư phức hợp bo gồm thương mại, dịch vụ,đa chức năng và Bệnh viện quốc tế tại Khu đô thị Thủ Thiêm.

KĐT mới Thủ Thiêm
Tp.HCM kiến nghị cho Đại Quang Minh thực hiện dự án
4.000 tỷ đồng tại KĐT mới Thủ Thiêm

Theo thông tin từ Văn phòng UBND Tp.HCM, UBND TP đã kiến nghị Bộ Xây dựng chấp thuận cho Công ty CP đầu tư địa ốc Đại Quang Minh làm chủ đầu tư dự án Khu nhà ở phức hợp, thương mại, dịch vụ tổng hợp đa chức năng và Bệnh viện quốc tế thuộc khu chức năng số 6 trong KĐT mới Thủ Thiêm, quận 2. Dự án này có tổng mức đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng.

Được biết, Đại Quang Minh cũng là chủ đầu tư của dự án nhà ở đầu tiên được mở bán tại Thủ Thiêm. Tháng 7/2015, chủ đầu tư này đã mở bán biệt thự và căn hộ thuộc dự án khu đô thị Sala với mức giá 2.000 -2.800 USD/m2.

Theo thỏa thuận với Ban quản lý Khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu chức năng số 5 và 6 được giao cho Công ty Đại Quang Minh đầu tư phát triển. Theo đó, Đại Quang Minh sẽ chịu trách nhiệm phát triển cơ sở hạ tầng cho Thủ Thiêm, gồm 4 tuyến đường chính, cầu đi bộ và cầu Thủ Thiêm 2.

Nằm đối diện quận 1 phía bên kia sông Sài Gòn, với quỹ đất lớn rộng 657ha, Thủ Thiêm được quy hoạch để phát triển thành một trung tâm đô thị mới của Tp.HCM. Báo cáo của CBRE cho biết, hơn 99% diện tích đất tại khu đô thị đã được giải tỏa với tổng chi phí đền bù khoảng 800 triệu USD.

can ho 9 view quan 9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

rome diamond lotus, can ho safira