15 Jun

Ngân hàng VietBank cung cấp vốn và bảo lãnh chung cư Citizents

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh  vừa công bố mở bán can ho Citizents tại số 9A, khu dân cư Trung Sơn, Hồ Chí Minh. VietBank là nhà băng độc nhất tài trợ vốn và bảo lãnh dự án này.

Ông Nguyễn Trung Thành – PTGĐ VietBank phát biểu các chính sách ưu đãi dành cho khách vay mua can ho Citizents  tại Lễ mở bán

Tại lễ mở bán, ông Nguyễn giáp – Phó giám đốc điều hành VietBank cho biết, VietBank hân hạnh là nhà băng độc nhất vô nhị bảo lãnh cho trách nhiệm của Công ty Hưng Thịnh đối với các khách hàng khi mua tại dự án can ho Citizents theo quy định của Luật kinh dinh bất động sản.

Với sự bảo lãnh của VietBank, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như cam kết giao nhà đúng vận hạn theo hiệp đồng mua bán đã ký kết với phồn thịnh.

Đối với khách hàng khi chọn được căn hộ ưng ý, VietBank sẽ tham mưu tiếp cận các gói vay mua nhà với hạn vay lên đến 30 năm, mức vay tối đa lên đến 80%  giá trị căn hộ trong trường hợp thế chấp bằng chính nhà mua hoặc 100% giá trị can ho citizents trường hợp thế chấp bằng tài sản đảm bảo khác cùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4.5%/năm.

ngoại giả, VietBank còn ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí chuyển khoản trong nước khi tính sổ tiền mua căn hộ cùng phương thức trả nợ linh hoạt hiệp với thu nhập của khách hàng. do vậy khách mua nhà hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ tài chính của VietBank và can ho Citizents của công ty Hưng Thịnh./.

Hotline chủ đầu tư 0919 686 978

can ho citizen trung son 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

rome diamond lotus, can ho safira