15 Sep

phòng tắm phong cách Sinpapore với Palm Heights

Phòng tắm là không gian nội thẩt vô cùng quan trọng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Tuỳ theo phong cách chính của ngôi nhà cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn các thiết kế phòng tắm khác nhạu. Dưới đây là một số yếu tố mà căn hộ palm heights đưa ra để bạn lưu ý.

  1. Chọn kích thước gạch

Tùy vào diện tích,thiết kế của phòng tắm mà bạn có thể chọn gạch có kích thước khác nhau. Theo kinh nghiệm được các kiến trúc sư chia sẽ, gạch ốp tường nhà tắm nên chọn loại có kích thước 60x60xm, 30x60cm, 30x80cm là hợp lý, trong đó khổ 30x60cm là được ưa chuộng nhất.

Thiết kế phòng tắm đẹp

Nếu kích thước gạch càng lớn thì phòng vệ sinh của bạn nhìn sẽ càng rộng và thông thoáng hơn. Còn về màu sắc , bạn nên chọn màu sáng, có thể tạo điểm nhấn bằng cách tạo đường viền có tone màu đậm hoặc có thể ốp gạch so le nhau để tạo nét độc đáo.

>>Giá bán căn hộ palm heights chính thức được công bố

  1. Cách ốp gạch và viền

Bạn có thể ốp ngang hoặc ốp dọc tùy theo kích thước nhà tắm của bạn, mỗi cách ốp đều có những ưu điểm riêng: Ốp ngang sẽ tạo cảm giác rộng rãi, thông thoang, trong khi ốp dọc sẽ giúp tăng chiều cao cho phòng tắm.

ốp gạch phòng tắm

Bạn có thể ốp gạch cho đường viền hoặc không ốp cũng được, tùy vào chiều cao của căn phòng. Với phòng tắm có chiều cao dưới 2m, bạn chỉ cần ốp 1 viền, còn nếu phòng cao hơn 2m thì bạn có thể ốp 2 viền.

>>chung cư palm heights– hòn ngọc phía Đông Thành phố

  1. Về màu sắc

Bạn cần phải chú ý đến màu sắc của gạch ốp tường cũng như gạch lát nền. Hiện nay, màu gạch mang phong cách hiện đại và đơn giản, một màu đang là xu hướng rất được ưa chuộng. Bạn có thể dùng một gam màu với các màu như: Trắng, hồng phấn, kem; nếu muốn kết hợp hai màu thì có thể kết hợp màu trắng- đen, vàng – nâu, ghi – trắng, nâu – trắng. Những sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một phòng tắm trẻ trung và hiện đại.

màu sắc nhà tắm

  1. Một số cách ốp phổ biến

Có khá nhiều cách để bạn ốp gạch cho tường phòng tắm, hiện nay khá nhiều người sử dụng loại gạch men thô để trang trí cho nhà tắm của mình. Bạn có thể kết hợp 2 màu gạch men thô có độ tương phản sáng – tối cùng những nét vân sẽ tạo một phòng tắm của bạn tinh tế, đơn giản nhưng cũng rất hiện đại.

Bạn có thể tạo điểm nhấn bằng tone màu đậm tại lavabo, bồn cầu, còn với những phần còn lại bạn nên ốp gạch có tone màu sáng. Tuy nhiên, chỉ nên tạo tối đa 2 điểm nhấn, không nên tạo quá nhiều sẽ dễ gây rối mắt.

Xem thêm:

Thiết kế phòng khách đẹp với căn hộ Palm Heights

Căn hộ xanh Palm Heights cho sức khoẻ gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

rome diamond lotus, can ho safira