03 Sep

Căn hộ palm heights| căn hộ cao cấp của tháng 9

DỰ ÁN CĂN HỘ PALM HEIGHT VỚI NHÀ ĐẦU TƯ KEPPEL LAND
Mới đây tại Việt Nam nhà đầu tư Bất Động Sản nổi tiếng xứ Singapore đã hợp tác với công ty CP Bất Động Sản Tiến Phước xây dựng và phát triển một dự án chung cư cao cấp “View Sông” mang tên Palm Heights tại Quận 2 tp. Hồ Chí Minh.
Với dự án này căn hộ palm height được thiết kế theo phong cách Châu Âu mới lạ, nhưng hiện đại và tươi trẻ. Các căn hộ ở đây được thiết kế tầm view không giới hạn. View sông, view toàn cảnh khu vực xung quanh, view thành phố. Về cấu trúc Palm Height được thiết kế với lối kiến trúc hài hòa, nằm giữa khu đô thị mới Thủ Thiêm nhưng vẫn tỏa sáng, xứng tâm với các dự án cao ốc xung quanh.

can ho palm heights quan 2 (2)

VÀI NÉT VỀ DỰ ÁN PALM HEIGHTS
Tên dự án: du an palm heights (thuộc dự án Palm City)
Vị trí: Nằm trong tổng thể khu dân cư Nam Rạch Chiếc Quận 2.
Chủ đầu tư: Keppel Land kết hợp với Tiến Phước.
Tổng diện tích đất lên tới: 9,4 hecta.
Quy mô lớn với: 3,700 căn hộ.
Loại hình căn hộ phát triển: Căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ: Offitel và Shophouse.
Thời hạn sở hữu : Không thời hạn

Xung quanh dự án Palm Heights là hàng loạt các khu dân cư đã như Khu đô thị An Phú, Khu đô thị Sala, Ninh Giang, Phố Đông Village, Citihome, Citibella, căn hộ homyland 3…đã bắt đầu hình thành và đông đúc. Cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn chỉnh, cùng sự phát triển của các dự án xung quanh căn hộ Palm Heights sẽ giúp khu vực phát triển nhanh chóng và đồng hộ hơn nữa.
Dự án căn hộ Palm Heights Quận 2 dự án nhà phố căn hộ siêu cao cấp, giá tốt nhất từ trước tới nay chưa từng có của CDT Keppel Land. Nó Khuấy động thị trường bất động sản TP. HCM, đây là nơi sầm uất của khu đô thị Palm City hoàn chỉnh.

> xem giá bán căn hộ Palm Heights Quận 2tại đây

Xem thêm: căn hộ la cosmocăn hộ la cosmocăn hộ phú đông 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

rome diamond lotus, can ho safira